Hotline: 0904158751

Thư ngỏ

17/06/2015 - 11:47

Kính thưa quý khách hàng!

      Công tyTNHH Gamis Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng lời tri ân sâu sắc, lời chúc sức khỏe và thành công.
 Công tyTNHH Gamis Việt Nam có tiền thân là một văn phòng thiết kế của nhóm kiến trúc sư và giảng viên trường đại học kiến trúc Hà Nội với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn và thiết kế. Chính thức thành lập năm 2003 công ty nhanh chóng lớn mạnh và phát triển sang các lĩnh vực kinh doanh, sản xuất.


    Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề,  Công tyTNHH Gamis Việt Nam đã nỗ lực không ngừng liên tục cho ra những sản phẩm nội thất đa dạng phong phú, phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với phương châm hoạt động “không ngừng sáng tạo,thách thức khó khăn”,  Công tyTNHH Gamis Việt Nam không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh tuyển dụng đào tạo kỹ sư và công nhân, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng nhà máy với quy mô lớn hơn nhằm phuc vụ đến hết mọi tầng lớp xã hội.


    Sự kết hợp hài hòa từ kiểu dáng, màu sắc, đường nét trong mỗi sản phẩm nội thất GAMIS là sự chắt lọc những tinh hoa của cuộc sống, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái trong không gian văn phòng hay gia đình.Hướng tới mọi tầng lớp khách hàng trong cộng đồng, sản phẩm nội thất GAMIS có nhiều mức giá phù hợp với từng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, mỗi gia đình. Từ người có mức thu nhập trung bình đến người có thu nhập cao đều có thể sở hữu những sản phẩm mang phong cách sang trọng và hiện đại của GAMIS.

     Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hòan chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng cùng với các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

GAMIS mang không gian tương lai tới cho bạn.

TRÂN TRỌNG!

Tin liên quan

Không có bài viết liên quan.

Đối tác